Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Affiliate Marketing, tham gia gần 100 dự án Digital Marketing trong và ngoài nước. Nắm bắt xu thế của cuộc cách mạng 4.0, chúng tôi ra mắt nền tảng kinh doanh online hoàn toàn mới sLXad.

sLXad là gì?

Đó là một nền tảng bán hàng online không cần vốn, sLXad kết nối nhà cung cấp sản phẩm với nhà bán hàng trực tuyến để tạo ra giá trị cao nhất cho cả 2 bên và khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Tại sao nhà cung cấp cần sLXad?

Nhà cung cấp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ thì phải bỏ tiền mua quảng cáo như google Adword, Facebook, Bing… và hiệu quả quảng cáo lại phụ thuộc vào các nhà quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo muốn thành công thường phải trải qua rất nhiều giai đoạn với nhiều cải tiến khác nhau, điều này mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Với nền tảng sLXad, nhà cung cấp không phải bỏ tiền chạy quảng cáo, mà thay vào đó là chỉ phải trả khi sản phẩm đã tới tay khách hàng. Nhà cung cấp sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho các hoạt động marketing trả trước.

Tại sao nhà bán hàng nên sử dụng nền tảng sLXad?

Theo cách kinh doanh online truyền thống, nhà bán hàng sẽ làm việc với nhà cung cấp để thỏa thuận về giá nhập (giá sỉ), thông thường nhập càng nhiều sẽ được giá sỉ tốt hơn -> vốn lớn. Sau khi nhập hàng, sẽ phải lo bảo quản hàng hóa, kiểm soát tồn kho, hàng hư hỏng. Tiếp đến là các hoạt động bán hàng như tìm kiếm, tư vấn khách hàng, sau đó đóng gói, ship hàng, theo dõi vận đơn, feedback… Việc phải xử lý nhiều thông tin như vậy dễ dẫn đến thất thoát, hư hỏng, chất lượng dịch vụ không đảm bảo và không có thời gian chăm sóc khách hàng. Với nền tảng sLXad, nhà bán hàng chỉ quan tâm tới các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng, nhờ thế mà hiệu quả và chất lượng dịch vụ tăng cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là biên độ lợi nhuận sẽ không kém gì so với phương pháp truyền thống.

Lưu đồ mô tả sự khác biệt giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh trên nền tảng sLX

Giá trị sLXad đem tới cho khách hàng là gì?

Nhờ sự kết nối linh hoạt giữa nhà bán hàng và nhà cung cấp nên khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm sẽ do nhà cung cấp chuyển trực tiếp cho khách hàng, vi vậy khách hàng sẽ không lo hàng giả, hàng nhái.
  • Nhờ bỏ qua được nhiều khâu trung gian như kho, chi phí vận chuyển, chi phí quản lý nên khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất.
  • Được chăm sóc tốt hơn nhờ vào sự chuyên nghiệp hóa các khâu

Trước khi đưa sản phẩm lên hệ thống. sLX sẽ trực tiếp làm việc với nhà cung cấp để đánh giá năng lực, chất lượng sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm trên nên tàng sLXad luôn đảm bảo là chính hãng. sLX sử dụng  hệ thống theo dõi phản ảnh của khách hàng để đánh giá thường xuyên nhà cung cấp và nhà bán hàng để đảm bảo đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, nhà bán hàng và nhà cung cấp.